TRẢI NGHIỆM XE MAZDA MÀU CAO CẤP MỚI - COLORS IN MOTION

 

TRẢI NGHIỆM XE MAZDA MÀU CAO CẤP MỚI - COLORS IN MOTION

 

 
 
Tiếp nối thành công của sự kiện “Sản xuất Việt Nam – Chất lượng Nhật Bản” và “Giới thiệu 3 màu sơn cao cấp mới” được tổ chức ngày 27/10 tại Chu Lai – Quảng Nam. Trong tháng 11 này, Mazda Việt Nam tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện “Colors in Motion” nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm thực tế 3 màu sơn cao cấp mới là đỏ Soul Red Crystal, xám Machine Grey và trắng Snowflake White Pearl. 
 
Đây là những màu sơn độc đáo nhất của thương hiệu Mazda, được tạo nên từ công nghệ sơn Wet-on-Wet sơn 2 lớp sơn màu liên tục, sử dụng chất sơn đậm đặc, duy trì được nước sơn bền màu, sáng bóng trong nhiều năm. Màu sắc mới giúp các sản phẩm Mazda trở nên sống động và cuốn hút hơn, dù xe chuyển động hay đứng yên, vì ánh sáng được phản chiếu từ trên mọi góc cạnh của xe.
 
Ngày 10/11 vừa qua, tại Showroom Mazda Phạm Văn Đồng – Hà Nội đã diễn ra sự kiện “Colors in Motion”. Sự kiện thu hút đông đảo khách hàng tham gia, và nhiều hợp đồng mua xe Mazda được ký ngay trong sự kiện. Không chỉ được chiêm ngưỡng các màu sơn cao cấp hoàn toàn mới, khách hàng tham gia sự kiện còn được lái thử và cảm nhận tính năng công nghệ trên các mẫu xe Mazda thế hệ mới như Mazda3, Mazda6 và Mazda CX-5.
 
Mazdamausoncaocap6.jpg
Sự kiện tại Showroom Mazda  - Hà Nội ngày 10/11/2018
 
Sự kiện “Colors in Motion” sẽ tiếp tục được tổ chức tại showroom Mazda Bình Tân – Hồ Chí Minh vào ngày 17/11 sắp tới, và diễn ra đồng loạt tại hệ thống showroom Mazda trên toàn quốc ngay trong tháng 11 này. 
 
LICH LAI THU T11-01.jpg
 
Tham dự sự kiện, ngoài việc được trải nghiệm thực tế 3 màu sơn cao cấp, khách hàng còn được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp của Mazda từ khâu tổ chức đến khâu tiếp đón, được tư vấn những thông tin hữu ích để sử dụng xe một cách hiệu quả, an toàn và phù hợp nhất. Ngoài ra, khách hàng ký hợp đồng mua xe trong sự kiện còn được nhận ưu đãi có giá trị, cùng những phần quà hấp dẫn đến từ thương hiệu Mazda.
 
Mazdamausoncaocap8.jpg
Khách hàng được so sánh và cảm nhận thực tế chất lượng sản phẩm Mazda CX-5 sản xuất tại 
nhà máy Thaco Mazda với Mazda CX-5 sản xuất tại nhà máy Ujina, Hiroshima - Nhật Bản. 
 
Một số hình ảnh sự kiện Colors in Motion tại Showroom Mazda - Hà Nội:
 
Mazdamausoncaocap5.jpg
 
Mazdamausoncaocap7.jpg
 
Mazdamausoncaocap2.jpg
 
Mazdamausoncaocap3.jpg
Khách hàng ký hợp đồng mua xe Mazda CX-5 ngay tại sự kiện
 
Mazdamausoncaocap.jpg
 
Mazdamausoncaocap9.jpg
 

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (4.5 / 1 đánh giá)

Bình luận

Tin tức khác

Top

   (0)